Truyền thông phương Tây: Gavi đã phẫu thuật ngày hôm kia, Barcelona hy vọng anh có thể bắt kịp giai đoạn tiền mùa giải vào mùa hè tới

Tin Cập Nhật Thể Thao H3bet, Theo OnefFootball trích dẫn các phương tiện truyền thông địa phương ở Tây Ban Nha, Gavi đã phải phẫu thuật để điều trị dây chằng chéo trước vào ngày hôm kia và Barcelona hy vọng rằng anh ấy có thể tham dự giai đoạn tiền mùa giải vào mùa hè tới.

Gavi đã bị chấn thương trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 11 khi đại diện cho Tây Ban Nha trong trận đấu vòng loại Euro với Georgia, anh ấy đã không thể thi đấu trong mùa giải này và có khả năng sẽ bỏ lỡ Euro vào mùa hè tới.

Với những gì đã xảy ra với Pedri, việc Barcelona và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha sử dụng Gavi quá mức đã gây ra sự chỉ trích từ thế giới bên ngoài. Trước khi Gavi tham gia trận đấu với Georgia, anh đã chơi 22 trận với cường độ cao trong mùa giải này, nhưng Luis de la Fuente vẫn nhất quyết để anh đá chính (trước trận đấu đó, đội bóng Tây Ban Nha đã giành được quyền dự Euro năm sau).